THCS

Trang chủ / THCS

GỬI “YÊU THƯƠNG” VỀ MIỀN TRUNG – CÙNG VICSERS QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BÃO LŨ

– “Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới nên lượng mưa vẫn tiếp tục tăng lên. Các khu vực Huế, Quảng Trị đón lũ lớn.”

– “Đêm qua mưa lớn khiến khu vực Lệ Thủy và Tân Hóa, Quảng Bình ngập sâu.”

– “Hơn 1 triệu học sinh miền Trung nghỉ học tránh lũ.”…

Bài học hôm nay của Vicsers có chút khác biệt so với ngày thường. Các em được xem và hiểu hơn về những mất mát, khó khăn của người dân, của các bạn đồng trang lứa ở “khúc ruột” miền Trung.

“Nhiều nước quá cô ơi, hay chúng ta vào cứu các bạn đi cô.”

Câu nói vô tư nhưng được cất ra từ chính trái tim biết yêu thương của Vicsers. Những hạt mầm nhân ái đã bắt đầu nảy nở trong các em. Lắng nghe mong muốn của Vicsers, Nhà trường đã quyết định phát động chương trình thiện nguyện “GỬI YÊU THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG” kêu gọi thầy cô, cán bộ nhân viên và phụ huynh cùng các em chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ.

122274715 1240316886301597 449742179504340781 o

THÔNG TIN ỦNG HỘ:

Cách thức quyên góp

1.1 Quyên góp tiền mặt:

– Phụ huynh, học sinh vui lòng gửi quyên góp đến Ban phụ huynh lớp hoặc Phòng Truyền thông Tuyển sinh của Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory

– Giáo viên, cán bộ nhân viên vui lòng gửi quyên góp đến Phòng Truyền thông Tuyển sinh của Hệ thống GDTN Victory.

1.2 Quyên góp hiện vật: Sách, vở, đồ dùng học tập (MỚI)

– Phụ huynh, học sinh quyên góp đến GVCN của lớp.

Thời gian nhận quyên góp:· 20/10 – 31/10/2020: Nhận tiền mặt và vật phẩm quyên góp

Đợt I.· 31/10/2020: Đấu giá tranh từ thiện và nhận tiền mặt, vật phẩm quyên góp

Đợt II.Sau khi đánh giá tình hình thiệt hại ở miền Trung, Nhà trường sẽ trao đổi cùng Ban Phụ huynh trường và lên kế hoạch để hỗ trợ các điểm trường phục hồi hoạt động học tập sau bão lũ.

Thông tin của chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage, Website của Hệ thống GDTN Victory và Ban Phụ huynh của từng lớp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Cô Đinh Phương Thảo: 090 674 6686 – TP Truyền thông Tuyển sinh

“Nếu bạn nắm trong tay một hạt thóc, bạn cứ giữ mãi thì hạt thóc vẫn chỉ là hạt thóc mà thôi. Nhưng nếu bạn gieo hạt thóc xuống đất, bạn chăm bón nó, bạn sẽ có một mùa vàng”. Ngay lúc này, Vicsers chúng ta, mỗi người gieo một “hạt thóc yêu thương” để gửi vào miền Trung một “mùa màng bình yên” nhé!