THCS

Trang chủ / THCS

GÓC VINH DANH “VICSERS OF THE MONTH”- NGÔI SAO THÁNG 1/2022: THÀNH TÍCH RỘN RÀNG – DẤU ẤN ĐÓN XUÂN SANG

Chào năm 2022 bằng sự hối hả, tất bật, thầy trò Victory đã nỗ lực hết mình, tỏa sáng trong mọi sự kiện, dự án, trải nghiệm học tập và gặt hái những “trái ngọt” đầu tiên trước thềm năm mới.

Trong đó, đại nhạc hội mùa xuân “Spring concert – Season of Love” là “bữa tiệc” âm thanh và ánh sáng đầy mãn nhãn, là dấu ấn sắc nét thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành của các tài năng nhà Victory. Ở đó, VICsers trở thành những ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực hứa hẹn một năm 2022 thành công.

Tháng 1 cũng là khoảng thời gian của những ngày cận Tết, là dịp mà không khí, màu sắc lễ hội, nét đẹp cổ truyền được lồng ghép trong từng bài giảng, trải nghiệm học tập của các bạn học sinh. Đó là “Cẩm nang trải nghiệm Tết”, là tọa đàm “Nhà văn, nghề văn và Tết trong văn học” và còn là câu chuyện Tết mà VICsers kể qua những bức tranh, bài đồng dao…

Tháng 1 không chỉ được tô điểm bằng những gam màu Tết, giai điệu xuân mà còn rạng rỡ với bảng vàng thành tích Vòng chung kết Quốc gia kỳ thi ASMO, ghi dấu ấn tuyệt đối trong hành trình khẳng định mình trên đấu trường tri thức của VICsers.

Tháng 1 tuyệt vời ấy đã khép lại, thầy cô chúc mừng sự nỗ lực của toàn thể học sinh, đặc biệt vinh danh những cá nhân nổi bật và đã xuất sắc thể hiện bản thân trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường. Các con chính là những “ngôi sao” lấp lánh nhất trên bầu trời Victory! Kết thúc tháng đầu tiên của năm mới, chúng ta bằng năng lượng và lòng nhiệt thành hãy cùng nhau khởi động tháng mới – tháng của sự sống, mầm xanh và hy vọng!