Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

GÓC NHÌN VỀ GIA ĐÌNH CỦA VICSER LỚP 1 QUA TIẾT HỌC TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN

Trong mỗi chúng ta ai cũng từng trải qua những lần đầu tiên của riêng mình. VICsers lớp 1 cũng vậy, trong tiết học tiếng Anh với chủ đề “Family” của tuần học định hướng, các con lần đầu tiên có cơ hội chia sẻ về các thành viên gia đình của mình với thầy cô và những người bạn mới.

f1

Đâu đó trong đôi lời giới thiệu của VICsers ta chợt bắt gặp nét ngập ngừng, đáng yêu của các con trong từng cử chỉ. Những câu từ tiếng Anh tưởng chừng đơn giản, nội dung đôi chút vẫn có sự trùng lặp nhưng lại thể hiện rất rõ ràng sự quan tâm và tình yêu mà các con giành cho ông bà, ba mẹ…Đây cũng chính là bài học đầu tiên thầy cô muốn giảng dạy con biết yêu thương và trân trọng gia đình.

f2

Nhiều hoạt động khác nhau giúp tiết học tiếng Anh của cô trò Victory trở nên gần gũi và sinh động hơn. Giá trị thiêng liêng của gia đình được thể hiện qua tình yêu, sự chăm sóc của bậc làm cha làm mẹ được cô khéo léo lồng ghép trong bài giảng của mình. Hi vọng rằng các con sẽ luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của ba, của mẹ và ông bà trên con đường chinh phục tri thức tại Victory hay trên sự chuyển mình của con để thích ứng với thời đại công nghệ số.

f5

Những bài học giản dị và chân thành, tuần học định hướng của cô trò Thực nghiệm Victory dần khép lại với đủ đầy hành trang về kiến thức, kỹ năng và cả những bài học đạo đức, định hướng lối sống cho trẻ. Từ đây, VICsers khối 1 cũng được tiếp thêm động lực, tự tin, sẵn sàng “bùng nổ” hết mình chinh phục mọi thử thách trong năm học mới!