Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIỜ HỌC TOÁN CỦA VICSERS MẦM NON

Tik tok, tik tok, chúng mình có bác đồng hồ ghé thăm!

Bác đồng hồ có 2 kim: kim ngắn để chỉ giờ, kim dài để chỉ phút. Bác sẽ hướng dẫn chúng mình cách xem giờ đúng, giờ rưỡi để chúng mình không bị đi học muộn nhé!

dsc04115

Khi kim dài chỉ vào số 12 có nghĩa là giờ đúng, còn khi kim dài chỉ vào số 6 có nghĩa là giờ rưỡi. Giả sử tay trái là kim dài, tay phải là kim ngắn, chúng mình thử làm 3 giờ đúng nhé!

Để học cách xem đồng hồ, VICsers nhí lớp Tiền tiểu học đã cùng cô tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau: con đã cùng quan sát chiếc đồng hồ thật để nhận biết, thực hành “chỉ giờ” với hai cánh tay, tham gia trò chơi và cả làm bài tập trên giấy nữa.

dsc04124

Vừa quan sát, vừa được cô hướng dẫn, lại vừa thực hành và tham gia nhiều trò chơi, chính điều đó đã khiến VICsers vui thích và ghi nhớ kiến thức lâu hơn đấy ba mẹ ạ!

Tại Victory, chương trình Tiền tiểu học được triển khai cho các bạn nhỏ 5 tuổi sắp lên lớp 1. Trong chương trình học của con, các hoạt động tĩnh – động sẽ được sắp xếp xen kẽ, vừa giúp con hứng thú trong giờ học, lại vừa giúp VICsers nhí rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tự tin bước lên cấp học mới.

dsc04162

Để biết thêm thông tin về chương trình Tiền tiểu học và phương pháp đồng hành cùng con vào lớp 1, ba mẹ hãy tham gia Hội thảo “Lớp 1 không áp lực” tại trường Victory nhé!