Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI NHÌ HOME SCHOOLING: ANH KHÔI – BLUE 2 – KỂ CHUYỆN: “CÂY TÁO”

Sản phẩm của bé Anh Khôi: https://www.youtube.com/watch?v=MvfEPHS-_RQ

“Mùa xuân đến, mưa phùn bay, hoa đào nở.
Ông trồng cây táo xuống đất. Bé tưới nước cho cây. Ông mặt trời sưởi nắng cho cây.
Chú Gà Trống đi qua nói to:
– Cây ơi! Cây lớn mau!
Thế là những chiếc lá non bật ra…”

Câu chuyện “Cây táo” đầy hấp dẫn ấy đã được kể lại bởi giọng nói trong trẻo, dễ thương của bé Anh Khôi – lớp Blue 2 – trường Mầm non Thực nghiệm Victory, cùng với sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Không bất ngờ khi sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội và xuất sắc đạt giải nhì khi tham gia dự án “Home Schooling: Phụ hunh đồng hành cùng con tại nhà”.

Như cái tên và mục đích mà dự án hướng tới, cả gia đình bé Anh Khôi đã cùng đồng hành với nhau thể hiện sinh động từng nhân vật trong câu chuyện mà mình đảm nhiệm. Bên cạnh đó, những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh được đầu tư trong clip cũng là điểm nhấn thú vị của sản phẩm này.

—————————-

HOME SCHOOLING: PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

Một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm sắc màu cá tính của VICsers nhí trong dự án này.