Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI NHẤT HOME SCHOOLING: NGÂN KHÁNH LỚP RED A1 – HƯỚNG DẪN LÀM CON VẬT 3D THỦ CÔNG

Sản phẩm của Ngân Khánh: https://www.youtube.com/watch?v=6NiamBG8lso

Home Schooling: Phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà là một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Mỗi sản phẩm VICsers đều mang lại những sắc màu cá tính, sự đam mê hay sở trường riêng. Trong đó, Ngân Khánh là bạn nhỏ đã sớm bộc lộ sở thích và năng khiếu mỹ thuật từ những ngày đầu con là một thành viên nhà Victory. Mang đam mê vào cuộc thi “Home Schooling: Phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà” qua thước phim hướng dẫn cách làm chú gà con 3D thủ công, bé Tép đáng yêu đã nhận được sự yêu quý của mọi người.

Và giải nhất là kết quả xứng đáng dành cho Ngân Khánh với số lượng tương tác, ủng hộ tích cực nhất trên mạng xã hội.