Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI NHẤT HOME SCHOOLING: KHÁNH NGÂN LỚP BLUE 1 – MỘT NGÀY Ở NHÀ CỦA BÉ CAM

Sản phẩm của bé Khánh Ngân: https://www.youtube.com/watch?v=owKwrfwL5V0&t=45s

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

Bé Khánh Ngân của lớp Blue 1 – trường Mầm non Thực nghiệm Victory cũng là một “búp non” đáng yêu như vậy. Cô bé không chỉ sôi nổi trong những hoạt động học tập, vui chơi tại trường mà còn vô cùng hoạt bát, tự giác khi bên cạnh ba mẹ.

Cùng khám phá “Một ngày ở nhà của bé Cam” – sản phẩm xuất sắc đứng vị trí đồng giải nhất và nhận được nhiều sự yêu mến trong dự án “Home Schooling – Phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà” dành cho Ngân Khánh với số lượng tương tác, ủng hộ tích cực nhất trên mạng xã hội.

—————————-

HOME SCHOOLING: PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

• Một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.
  • Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm sắc màu cá tính của VICsers nhí trong dự án này.