Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI BA HOME SCHOOLING: MINH NGỌC – RED E1 – VŨ ĐIỆU CỔ ĐỘNG ĐẨY LÙI CORONA

Sản phẩm của bé Minh Ngọc: https://www.youtube.com/watch?v=mwUHiUvE8t4

Háo hức mong chờ và rồi hụt hẫng là những cung bậc cảm xúc trong tuần qua của thầy cô trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Những tưởng dịch bệnh đã được kiểm soát, VICsers sẽ sớm quay trở lại trường học. Song, việc Hà Nội phát sinh những ca nhiễm Covid mới lại một lần nữa trì hoãn thời gian đoàn tụ của các thành viên nhà Victory.

Trong thời điểm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh thì vũ điệu cổ động đẩy lùi virus Corona được thể hiện bởi bé Minh Ngọc – lớp Red E1 đã mang đến “luồng gió” tích cực, lan tỏa tinh thần yêu đời, lạc quan đến mọi người. Điệu nhảy mạnh mẽ, sôi nổi và vô cùng ý nghĩa đã nhận được sự yêu mến của mọi người và xuất sắc giành giải ba trong dự án Home Schooling.

—————————-

HOME SCHOOLING: PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

Một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm sắc màu cá tính của VICsers nhí trong dự án này.