Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI BA HOME SCHOOLING: HẢI ĐĂNG – PINK A1 – MỘT NGÀY BẬN RỘN CỦA BÉ PEPSI

Sản phẩm của bé Hải Đăng: https://www.youtube.com/watch?v=NvuLUkJsR90&t=16s

Tham gia dự án “Home Schooling: Phụ huynh đồng hành cùng con tại nhà” và cán đích với giải ba đầy thuyết phục là sản phẩm của bé Hải Đăng – lớp Pink A1 – trường Mầm non Thực nghiệm Victory.

“Một ngày bận rộn của bé Pepsi” đã diễn ra như thế nào?

Đó chắc hẳn là những công việc thường nhật như: “brush my teeth, wash my face, read a story…” được Hải Đăng thực hiện vô cùng chủ động và tự giác mà không cần đến sự hỗ trợ của ba mẹ. Với sự nhanh nhẹn, linh hoạt trong từng hoạt động cùng khả năng nói tiếng Anh đầy tự tin, bé Pepsi đã lan tỏa năng lượng tích cực của một ngày thật ý nghĩa đến mọi người trong thời gian VICsers tạm dừng đến trường.

—————————-

HOME SCHOOLING: PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

Một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm sắc màu cá tính của VICsers nhí trong dự án này.