Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

DỰ ÁN MỪNG NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI CỦA VICERS (23/04/1995 – 23/04/2020)

Jack Canfield đã từng nói: “Cơ bản thì có hai điều sẽ làm cho bạn trở nên thông thái – những cuốn sách bạn đọc và những con người bạn gặp”. Quả đúng như vậy, sách là kho tàng tri thức vô giá giúp ta tiếp cận khối kiến thức khổng lồ của nhân loại, mở rộng tầm hiểu biết, làm giàu vốn ngôn ngữ và rèn luyện khả năng giao tiếp. Trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc duy trì tổ chức Ngày hội đọc sách đồng thời lan tỏa Văn hóa đọc đến cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh đem lại giá trị vô cùng to lớn.

5 3
Hà Mai Nhi – 2A6 kể chuyện “Bốn mùa”

Tại Thực nghiệm Victory, các bạn học sinh được tiếp cận, làm quen với sách từ rất sớm qua hàng ngàn đầu sách đa dạng, phong phú tại thư viện với không gian mở của Nhà trường, được thầy cô giáo, cha mẹ hướng dẫn cách chọn sách và phương pháp đọc sách hiệu quả. Cứ như vậy, gia đình và thầy cô đã nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách của các con. Qua đó thúc đẩy quá trình phát triển Văn hóa đọc trong Nhà trường.

1 3
Bảo Hân – 4A2 giới thiệu sách “Dế mèn phiêu lưu ký”

Được đọc một cuốn sách hay, một quyển truyện hấp dẫn cũng khiến các Vicers say mê giới thiệu và kể lại câu chuyện mà mình vừa được trải nghiệm. Hoạt động ý nghĩa này đã truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu sách và tinh thần ham học hỏi của trẻ đến với mọi người. Đồng thời khẳng định rằng ngoài việc mở ra một chân trời tri thức diệu kỳ, sách còn giúp các con hình thành, phát triển nhân cách và có được phút giây giải trí thoải mái sau giờ học.

3 4
Đan Hà – 4A1 kể câu chuyện “Pinocchio – cậu bé người gỗ”

Việc lựa chọn một cuốn sách hay giống như được đồng hành với một người bạn tốt. Người bạn ấy sẽ cổ vũ, khích lệ các Vicers hết mình khám phá và làm giàu hiểu biết của các con qua những gam màu sống động của vạn vật.

2 6
Trần Anh Vũ – 4A1 kể câu chuyện “3 chiếc rìu”

Các “diễn giả” nhí nhà Victory đã hào hứng tham gia hoạt động ý nghĩa này và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về sách.