Mầm non

Trang chủ / Mầm non

ĐÓN NGÀY MỚI CÙNG VICSERS QUA CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO BUỔI SÁNG

Với các bạn nhỏ Mầm non Thực nghiệm Victory, mỗi ngày đến trường luôn là một ngày hạnh phúc bởi các con được bắt đầu ngày mới cùng chuỗi hoạt động chào buổi sáng khỏe khoắn, vui tươi trước khi tham gia hoạt động học tập, trải nghiệm nhiều bổ ích.

dsc03392

Khởi động ngày mới trong thanh âm rộn ràng của bài tập Flashmob quen thuộc

Bầu trời sớm mai trong trẻo bỗng chốc trở nên sôi nổi nhờ sự xuất hiện của các “thiên thần nhí” VICsers. Chẳng hề bỡ ngỡ, các bạn nhỏ nhanh chân xếp hàng, cô trò nhịp nhàng phối hợp trong động tác thể dục nhịp điệu quen thuộc với tâm thế tự tin và nụ cười rạng rỡ. Tại Victory, các bạn nhỏ không chỉ cùng học, cùng chơi mà còn cùng nhau rèn luyện sức khỏe, giúp tăng khả năng đề kháng và luôn có một tinh thần vui tươi, tích cực.

dsc03385

Nhanh nhẹn, dẻo dai trong các trò chơi tập thể

Sau các chuỗi bài tập thể dục, các con được tổ chức tham gia trò chơi vận động nhẹ nhàng. Mỗi lớp xếp thành một hàng nối đuôi nhau như đoàn tàu nhỏ, cô giáo là đầu tàu dẫn dắt các con nhanh chóng về ga. Trò chơi tưởng chừng rất đơn giản nhưng rèn luyện cho con tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và khéo léo. Đội về trước sung sướng hò reo, vui cười rạng rỡ, đội về sau vẫn được cô tuyên dương vì sự nỗ lực hết mình. Các con hôm nay, ai cũng là người chiến thắng.

img 3450 1 1

Chẳng đâu xa mà chính là các con – vitamin vui vẻ là thang thuốc bổ giúp ba mẹ nạp năng lượng sẵn sàng cho một ngày làm việc thử thách; cũng là nguồn động lực, cổ vũ tinh thần mạnh mẽ cho thầy cô hứa hẹn một ngày mới đầy ý nghĩa và ngập tràn sức sống.