Mầm non

Trang chủ / Mầm non

ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN CỦA VICSERS QUA HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC – VẬN ĐỘNG “EM YÊU CÂY XANH”

Âm nhạc là con đường tự nhiên giúp trẻ phát triển giác quan, nâng cao chỉ số IQ và hoàn thiện một số phần quan trọng trong não bộ. Không đơn thuần là ca hát, giờ âm nhạc của VICsers luôn tràn ngập những điều bất ngờ đầy thú vị.

Đến với lớp Pink E2 hôm nay, con được học bài hát “Em yêu cây xanh” trong một không gian âm nhạc vui vẻ và rộn ràng.️

Trong hoạt động này, trẻ không chỉ tham gia vào ca hát mà còn kết hợp vận động cơ thể theo nhịp bài hát. Các em bé Pink E2 hào hứng “hóa thân” thành những chiếc cây nhỏ hay chú chim với động tác vô cùng dễ thương. ️

Bạn nào cũng reo hò thích thú khi tìm thấy được nhạc cụ mình yêu thích. Từng bàn tay nhỏ xíu vỗ xắc xô, đánh thanh phách đã tạo thành một bản hòa tấu âm thanh khiến lớp học trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên VICsers Pink E2 được lắng nghe âm vang và trong phát ra từ chiếc song loan – loại nhạc cụ gõ truyền thống của dân tộc ta.

image 26

Hoạt động âm nhạc – vận động theo bài hát “Em yêu cây xanh” đã tạo ra một góc học ý nghĩa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện và ý thức về môi trường xung quanh các con. Qua những bước nhảy, động tác và giọng hát vui tươi, các em bé Pink E2 đã sẵn sàng trở thành CÔNG DÂN HÀNH TINH XANH với “hạt giống” tình yêu thiên nhiên đang lớn lên từng ngày.

Xin mời ba mẹ cùng ghé thăm giờ học âm nhạc của VICsers Pink E2 tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory để cảm nhận những âm thanh vui nhộn nhé.

image 27

image 28

image 29