Mầm non

Trang chủ / Mầm non

CÙNG VICSERS TIỀN TIỂU HỌC LÀM QUEN CHỮ CÁI

“Nếu muốn con đón nhận điều gì đó, chỉ cần quyến rũ nó. Nếu bạn muốn con từ chối bất cứ điều gì, hãy ép buộc nó”. – trích sách “Một người mẹ tốt hơn một người thầy tốt”

Muốn con học tốt, ba mẹ cần cùng con tìm ra sự vui vẻ và niềm yêu thích với việc học tập. Ngược lại, ép buộc con ngồi vào bàn có nghĩa là ba mẹ đang đẩy con ra xa hơn với kiến thức và sách vở đấy! Và đó cũng chính là “bí kíp” được các cô áp dụng trong lớp tiền tiểu học đấy ba mẹ ạ!

dsc08778

5 tuổi là giai đoạn vô cùng nhạy cảm với tất cả các bạn nhỏ vì đó là giai đoạn chuyển tiếp giữa Mầm Non lên Tiểu học – bước tiến đầu tiên và vô cùng quan trọng trong “sự nghiệp học tập” của các con. Đây là thời gian tuyệt vời để con trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững vàng lên cấp học mới.

Vì thế, các bài học tại Victory luôn được tổ chức xen kẽ giữa các hoạt động vui chơi – học tập. Đặc biệt, trong giờ học toán, làm quen chữ cái…các con được trải nghiệm môi trường học tập “lớp 1”: con làm quen cách ngồi bàn – ghế tiểu học, học cách ngồi yên và tập trung trong thời gian dài, học cách giữ gìn đồ dùng, đồ chơi….

dsc08820

Trong “hành trang vào lớp 1”, kiến thức chỉ là một phần, quan trọng hơn là giúp con thích nghi với môi trường mới, với các nề nếp mới của cấp học mới. Vì vậy, sự tự tin – tự chủ – tự lập và kỹ năng giải quyết vấn đề luôn là điều mà các thầy cô tại Victory hướng đến. Mời ba mẹ theo dõi một giờ học của các con lớp tiền tiểu học tại Victory nhé!