THCS

Trang chủ / THCS

CÙNG VICSERS NGẮT KẾT NỐI ĐỂ TẮM RỪNG GIỮA BA VÌ

Rừng có một sức mạnh kỳ diệu, đó là ngắt hầu hết kết nối của chúng ta với cuộc sống hiện đại. Và VICsers lớp 6 đã có cơ hội bỏ lại những áp lực học hành để trở về làm đứa trẻ vô tư cười đùa giữa thiên nhiên.

dsc08549

Được hít hà không khí trong lành, được chạm vào thân gỗ sần sùi, được ngước mắt nhìn những tán lá xanh mướt, nguồn năng lượng của VICsers như được giải phóng tối đa. VICsers bắt đầu nhảy múa và vui đùa.

dsc08525
dsc08575 1

Ở giữa rừng xanh, khi sự tò mò của VICsers đã bật sẵn, một cuộc truy tìm kho báu là điều không thể bỏ lỡ. Nắm tay nhau thành đồng đội, tận dụng gợi ý ẩn giấu giữa tán cây, suy luận giải câu đố tiếng anh, khéo léo vượt qua cửa thử thách, VICsers trải qua một ngày lớn lên và kết nối với tự nhiên. Không chỉ thắt chặt tình bạn, VICsers còn kết bạn với cỏ cây. Không chỉ hiểu thêm về nhau, VICsers còn thân thiết hơn với màu xanh. Cứ như thế, mầm non ý thức bảo vệ cây xanh nhẹ nhàng ươm trong mỗi bạn nhỏ.

dsc08549

Hãy cùng lắng nghe tiếng cười giòn tan của VICsers hòa lẫn giữa thanh âm nguyên sơ của mẹ thiên nhiên và ngắm nhìn những khoảnh khắc hồn nhiên, trong sáng của các bạn trong chuyến dã ngoại Ba Vì.