THCS

Trang chủ / THCS

CÙNG VICsers HÒA MÌNH TRONG GIAI ĐIỆU NGỌT NGÀO CỦA ĐẠI NHẠC HỘI MÙA XUÂN SPRING CONCERT: “SEASON OF LOVE”

Chương trình Nhạc hội Chào Xuân – Chào Năm mới 2022: Mùa yêu thương

Những ngày cuối đông và đầu xuân, tiết trời se lạnh cùng mưa phùn lất phất mang theo hơi thở nồng nàn của đất trời. Mùa Xuân – Mùa của những yêu thương, của hy vọng và ước mơ, mùa của lộc biếc trời xanh – Mùa của những điều đẹp nhất hội tụ.

Một năm đi qua để lại nhiều cảm xúc đong đầy, có cả thành công và cả những thất bại. Thế nhưng khi cả một chặng đường đầy thăng trầm kết thúc, toàn thể VICsers nhìn lại đều có thể cảm thấy tự hào vì một năm tuy nhiều biến động nhưng mỗi cá nhân vẫn luôn cố gắng. Dù có khó khăn và thử thách nhưng trong hoàn cảnh nào, thầy và trò Victory cũng là những con người lạc quan, nhiệt huyết, nỗ lực hết mình trong công tác dạy và học cũng như trong cuộc sống.

Mùa xuân đến, gác lại những ưu tư lo lắng và những điều còn dang dở, hãy hòa mình cùng VICsers trong những giai điệu yêu thương để chào đón năm mới. Như một thước phim gói ghém lại một năm 2021 tràn ngập những năng lượng tích cực, ?????? ??????? với chủ đề “?????? ?? ????” tựa một món quà mà thầy và trò Trường THCS Thực nghiệm Victory muốn gửi tới các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và tất cả mọi người một năm 2022 ngập tràn những niềm vui, hạnh phúc và những điều may mắn. Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh cùng khám phá món quà Mùa xuân đầy yêu thương này nhé!