THCS

Trang chủ / THCS

CÙNG THẦY VÀ TRÒ VICTORY KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI 2022: SẴN SÀNG CHO MỘT HÀNH TRÌNH RỰC RỠ VÀ THÀNH CÔNG!

Tạm biệt kỳ nghỉ Tết, bánh chưng, lì xì và những chuyến du xuân… Ngày quay lại với lớp học, bè bạn và thầy cô đã đến, không biết các VICsers có háo hức không?

Mở đầu năm 2022, thầy cô và VICsers hãy cùng nhau “khai bút đầu xuân” – cùng đặt bút viết nên những dòng chữ mơ ước và sẵn sàng đón chào một năm mới – một chặng đường dạy và học mới có thật nhiều những trải nghiệm thú vị. Hy vọng rằng, năm 2022 này, cả cô và trò tại Thực nghiệm Victory sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ, những dấu ấn khó quên, những bài học lý thú và có thêm cho mình thật nhiều những kiến thức bổ ích.

Nhà trường hẹn gặp các con thân yêu trong buổi học đầu tiên của năm mới 2022! Và ngày 7/2 này, Victory đã sẵn sàng tổ chức lễ diễn tập để ngày 8/2 có thể đón các VICsers khối 7 đi học trực tiếp tại nhà trường. Thầy cô mong chờ được chào đón các con ở lớp học với phấn bảng quen thuộc, với sân trường ngập nắng và những góc vui chơi phủ rợp bóng cây xanh, và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau viết nên những ký ức tươi đẹp tại Victory – Ngôi trường hạnh phúc của mọi VICsers.