Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CÙNG HỌC SINH TIỂU HỌC THỰC NGHIỆM VICTORY LUYỆN TẬP KỸ NĂNG BƠI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Theo kết quả điều tra của Tổ chức Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNICEF), trung bình mỗi năm, ở Việt Nam có khoảng trên 7.000 trẻ em bị đuối nước, nhất là vào những tháng nghỉ hè, tỷ lệ trẻ đuối nước càng tăng cao. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, môn bơi từ lâu đã được đưa vào chương trình học bắt buộc tại Tiểu học Thực nghiệm Victory.

5932ce3bc82d0d73543c2
9e60db7edd68183641791

Chương trình bơi tại Tiểu học Thực nghiệm Victory được triển khai dành cho học sinh khối 2 – khối 5 ngay tại bể bơi bốn mùa với diện tích lên đến hơn 200m2 nằm trong khuôn viên Nhà trường. Ngoài được trang bị kỹ thuật bơi ếch, các con cũng được các thầy, cô dạy thêm về kỹ năng phòng chống đuối nước – một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng để giúp các con có thêm nhận thức về mối nguy hiểm, các yếu tố nguy cơ khi chơi gần các khu vực ao, hồ, sông, suối…

b59617941182d4dc8d934

Theo chia sẻ của Thầy Hoàng Văn Tám – Giáo viên Thể chất của Nhà trường, nhiều học sinh hiện nay đã biết bơi từ sớm và mỗi tiết bơi tại trường như một cơ hội để các em có thể luyện tập và hoàn thiện thêm các kỹ thuật bơi dưới sự hướng dẫn của thầy, cô. Ngược lại, một số bạn chưa biết bơi sẽ được các thầy, cô giáo theo sát và cùng tập luyện với các con từng bước cơ bản nhất để mỗi bạn nhỏ đều có thể nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành của kiểu bơi ếch.

Bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng giúp các em tránh được nhiều rủi ro khi tham gia vui chơi, đi du lịch. Ngoài ra, bơi lội là một hoạt động thể thao đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với học sinh Thực nghiệm Victory nói riêng và trẻ em nói chung khi giúp các bạn nhỏ tăng chiều cao, rèn luyện khả năng vận động và giảm nguy cơ béo phì.

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn