CÙNG CON KHÁM PHÁ CLB HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 KHÓA II & CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT HÈ 2022 TỪ HÔM NAY


Warning: Use of undefined constant php - assumed 'php' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/victoryadm/domains/victoryschool.edu.vn/public_html/wp-content/themes/cgdvictoryedu/single.php on line 44

Tiếp nối thành công của CLB Hành trang vào lớp 1 và Trại hè Tiểu học Xứ sở của Tốt-tô-chan vừa qua, hôm nay, Tiểu học Thực nghiệm Victory tiếp tục mang đến 2 chương trình tăng cường kiến thức: CLB Hành trang vào lớp 1 khóa 2 và Chương trình Sinh hoạt hè 2022 dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 6-10.

Cả hai chương trình đều được xây dựng trên mong muốn giúp các con có được tiền đề vững chắc trước khi bước vào năm học mới 2022-2023. Với CLB Hành trang, những kiến thức nền tảng của 3 môn quan trọng là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh sẽ được ôn tập và hệ thống lại một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Đồng thời, để các con làm quen dần với việc chuyển đổi từ vui chơi của cấp Mầm non sang hoạt động học tập của bậc Tiểu học, việc trang bị cho các con những kỹ năng học tập cũng là việc được các thầy, cô giáo đặc biệt chú trọng.

Trong khi đó, các anh, chị lớn hơn khi tham gia Chương trình Sinh hoạt hè 2022 sẽ có cơ hội tiếp cận các môn học trọng điểm theo những mới lạ và gần gũi hơn như: trực tiếp thực hành ứng dụng Toán học vào cuộc sống hàng ngày, tập thuyết trình và kể chuyện bằng Tiếng Việt hay nâng cao khả năng Tiếng Anh qua hình thức đóng kịch, đọc thơ.. cùng với rất nhiều hoạt động năng khiếu, thể chất thú vị khác.

Với khoảng thời gian 3 tuần tham gia CLB Hành trang vào lớp 1 khóa II và Chương trình Sinh hoạt hè 2022, chắc chắn các con sẽ có thêm thật nhiều tự tin bước vào năm học 2022-2023 với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

🤝Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

🌐https://victoryschool.edu.vn

🏣 TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

📧 tuyensinh@victoryschool.edu.vn

sex videos