Mầm non

Trang chủ / Mầm non

CÙNG BÉ GHI NHỚ NHỮNG QUY TẮC AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Thay vì quan niệm con còn nhỏ và luôn có người lớn bên cạnh nên không cần tìm hiểu về luật giao thông thì tại Mầm non Thực nghiệm Victory, việc phổ biến cho trẻ về những nguyên tắc để tham gia giao thông một cách an toàn luôn được đặc biệt chú trọng. Nhà trường đánh giá đây là một trong những kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của các con.

Tại mỗi tiết học đặc biệt như vậy, thay vì tiếp thu kiến thức một cách thụ động, cô và trò sẽ cùng tái hiện lại những tình huống sát với thực tế trong một mô hình đường phố thu nhỏ. Các con khi thì là người đi bộ, lúc lại trở thành những người trực tiếp điều khiển phương tiện hay có khi lại đăng ký đóng vai nhân vật đầy uy nghiêm: Chú cảnh sát giao thông!

125b2a68bd2d7b73223c10 scaled 1
fa4cc2e455a193ffcab014 scaled 1

Với cách tiếp cận gần gũi, sáng tạo và hết sức thú vị, các con đã dần dần ghi nhớ một số loại biển báo, tín hiệu đèn và những quy tắc cơ bản để tham gia giao thông một cách an toàn. Với việc chú trọng giáo dục từ sớm cho trẻ những kiến thức và kỹ năng thực tế, học sinh không chỉ hình thành những thói quen tốt khi tham gia giao thông mà còn biết phê phán, không đồng tình với những hành vi vi phạm và luôn trở thành những công dân gương mẫu.

5120f20b654ea310fa5f12 scaled 1

4bd6f1a2abe76db934f69 scaled 1

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm