Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CROSS-BORDER CHRISTMAS PARTY THROUGH VIBRANT X-MAS

Hàng năm, mỗi dịp giáng sinh về là khoảng thời gian VICsers được hòa mình vào không khí rộn ràng, sôi nổi cùng bạn bè, thầy cô; được hóa thân thành ông già Noel, chú tuần lộc dễ thương, ngộ nghĩnh…Năm học này, dù chưa thể quay trở lại trường nhưng các con vẫn được trải nghiệm một Noel không kém phần rực rỡ với “liveshow” Giáng sinh xuyên biên giới cùng thầy cô và các bạn trường Shemrock.

1 2 2

Những câu chuyện mới rôm rả trong cánh gà “box chat” trước giờ G và sự háo hức, mong chờ được cống hiến với vai trò là diễn viên, ca sĩ tự tin, tài năng trong bữa tiệc âm nhạc chào năm mới có lẽ là tâm trạng chung của VICsers khối 4, khối 5 và những người bạn Ấn Độ.

Màn hòa thanh của học sinh hai trường trong khúc nhạc “We wish you a Merry Chirstmas” đã bắt đầu chương trình nghệ thuật. Mỗi tiết mục đều được dàn dựng công phu, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về ngày Chúa giáng trần nhưng vẫn mang đậm màu sắc văn hóa riêng của mỗi quốc gia. Nếu VICsers mang tới một lễ hội với tiết tấu vui tươi, sôi động thì những người bạn trường Shemrock lại tạo nên không khí thiêng liêng, ấm áp.

1 3 1

Từ giây phút quây quần đón Noel của từng gia đình, những tối hát thánh ca, cầu nguyện tại nhà thờ cho đến cách mọi người xuống phố tận hưởng tiệc tùng náo nhiệt được các bạn học sinh ở mỗi quốc gia hứng thú chia sẻ khiến lễ Giáng sinh cũng vì thế mà trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

1 4 1

Không chỉ dừng lại ở một tiết học hay một chương trình nghệ thuật chào đón năm mới mà Borderless Classroom còn mang lại những kiến thức bổ ích qua góc nhìn văn hóa, xã hội đa quốc gia, đồng thời là môi trường tuyệt vời cho VICsers rèn luyện, thực hành tiếng Anh.