CÔNG BỐ KẾT QUẢ THỬ THÁCH 7 NGÀY NÓI TIẾNG ANH – 7 DAY ENGLISH SPEAKING CHALLENGE 2022

“Thử thách 7 ngày nói Tiếng Anh – 7 Day English Speaking Challenge 2022” do Trường THCS Thực nghiệm Victory tổ chức từ 22/8/2022 đến 29/8/2022 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 180 học sinh với số lượng hơn 1.000 video gửi đến chương trình. Điều đặc biệt đáng ghi nhận là số lượng học sinh đã hoàn thành đủ 7 ngày thử thách đạt tới hơn 70%. Các video đa phần được đầu tư nội dung tốt, tuân thủ các quy định và có nhiều ý tưởng video rất sáng tạo.

Đây là một sân chơi hấp dẫn, thể hiện cá tính và khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách linh hoạt, trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày của học sinh THCS Victory.

Một trong những phần dự thi của thí sinh Vũ Nam Anh – Lớp 8A1 nhận được nhiều lượt share và like nhất

Sau quá trình tổng hợp kết quả một cách nghiêm túc, BTC xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các thử thách của chương trình.

? Giải Nhất: Vũ Nam Anh – Lớp 8A1 (73 lượt like và 18 lượt share công khai)

? Giải Nhì:

✔️ Nguyễn Ngân Khánh – Lớp 6E2 (17 lượt like và 20 lượt share công khai)

✔️ Trần Mai Trang – Lớp 6A1 (26 lượt like và 12 lượt share công khai)

? Giải Ba

✔️ Đỗ Minh Khang – Lớp 7A1 (39 lượt like và 3 lượt share công khai)

✔️ Nguyễn Trúc Hân – Lớp 7E1 (12 lượt like và 4 lượt share công khai)

✔️ Lê Phương Linh (Jessica) – Lớp 6A1 (13 lượt like và 3 lượt share công khai)

Chúc mừng tất cả các con!

? BTC mong rằng học sinh THCS Thực nghiệm Victory sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và ngày một trưởng thành hơn qua sân chơi bổ ích, lý thú như 7 Day English Speaking Challenge 2022!