CÔNG BỐ KẾT QUẢ HỌC BỔNG THCS – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2022-2023

Hằng năm, THCS Thực nghiệm Victory nói riêng và Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory nói chung luôn tổ chức từ 2-3 kỳ thi Học Bổng dành cho cả học sinh trong và ngoài trường, nhằm khích lệ và động viên những cá nhân có thành tích cao trong học tập. Kỳ thi thông thường sẽ bao gồm 3 môn: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh nhằm đảm bảo học sinh có kiến thức đồng đều ở các môn học.

Trong kỳ thi xét duyệt học bổng đợt 2 cho năm học 2022-2023 sắp tới, 30 học sinh khối lớp 7 và 8 Thực nghiệm Victory đã xuất sắc giành được những suất học bổng vô cùng giá trị. Đây chắc chắn là một tin rất vui cho các em và gia đình khi năm học mới đã đến rất gần.

3 copy 2 scaled 1
3 copy 4 scaled 1
3 copy 3 scaled 1
3 copy 5 1 scaled 1

Toàn bộ học sinh trong Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory dự kiến sẽ trở lại trường vào ngày 01/8 tới đây. Thầy, cô giáo và Nhà trường đang gấp rút hoàn tất các công tác chuẩn bị để chào đón các em trở lại trường sau thời gian nghỉ hè.

Một lần nữa, Thực nghiệm Victory xin được chúc mừng các bạn học sinh có tên trong danh sách Học Bổng dưới đây. Chúc các em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và phát huy hết mình trong năm học tới!

————————–

Trường Tiểu học & THCS Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn