Tiền Tiểu học

Trang chủ / Tiền Tiểu học

CÓ GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC CỦA HỌC SINH MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY?

Tiền tiểu học là giai đoạn rất đặc biệt với bé vì môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn khác biệt. Đây có thể là thử thách với nhiều bạn nhỏ, nhưng đối với học sinh Mầm non Thực nghiệm Victory, thầy cô hoàn toàn tin tưởng con đã sẵn sàng cho bước chuyển này.

HANH TRANG VA LOP 1 MAM NON 1 1

🎯 NIỀM YÊU THÍCH HỌC TẬP

Phát triển trong ngôi trường tiên phong ứng dụng phương pháp Thực nghiệm vào chương trình giáo dục mầm non, VICsers được tiếp cận và tiếp thu kiến thức qua các dự án học tập. Hình thức “Học qua thực hành – Trưởng thành qua trải nghiệm” được thể hiện xuyên suốt trong từng giờ học, được lồng ghép vào mọi hoạt động giáo dục, sinh hoạt của con tại trường. Không phải chờ con đến lớp tiền tiểu học, VICsers được khám phá tri thức về ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật,… qua các giờ hoạt động STEAM và Montessori hàng ngày.

Bên cạnh đó, Thực nghiệm Victory cũng là cái nôi nuôi dưỡng những em bé có cá tính, thích vận động, không ngại “lăn xả”… Cô cũng dạy các con biết lắng nghe, chia sẻ nhưng đồng thời cũng có cơ hội thể hiện chính kiến, cảm xúc, biết bày tỏ và bảo vệ quan điểm của mình. Thông qua các bài học trải nghiệm, con luôn tìm thấy sự hứng thú, yêu thích việc học và sẵn sàng khám phá những điều mới lạ.

🎯 ĐẦU RA VƯỢT TRỘI Ở LĨNH VỰC THẾ MẠNH VÀ TINH THẦN KỶ LUẬT CAO

Qua sự quan sát hàng ngày, giáo viên tại Mầm non Thực nghiệm Victory hiểu những điểm nhạy cảm của con và chuẩn bị những bài học phù hợp với nhịp độ phát triển riêng cho từng nhóm tuổi. Cho đến khi kết thúc chương trình học mầm non, mỗi học sinh có thể đạt kết quả vượt trội ở lĩnh vực thế mạnh của mình. Nhiều bạn học sinh đã biết đọc lưu loát từ sớm hay làm toán tới số hàng nghìn. Bên cạnh đó, các cô luôn động viên VICsers trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác để đảm bảo sự phát triển toàn diện.

Không chỉ được phát huy thế mạnh cá nhân, con còn được bồi dưỡng kỹ năng độc lập, tự giác. Mặc áo, đi giày, cất đồ chơi hay dọn dẹp góc học tập… đều là việc con sẵn sàng học hỏi và rất thích tự làm. Ở trường Tiểu học, thầy cô không thể chăm sóc các con nhiều như học Mầm non, nhưng bố mẹ vẫn có thể yên tâm vì VICsers sẽ tự chăm sóc mình thật tốt.

🎯 SẴN SÀNG THEO HỌC TRƯỜNG CÔNG LẬP, SONG NGỮ, QUỐC TẾ

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Thực nghiệm Victory không ngừng nâng cao chất lượng chương trình Tiền Tiểu học cho học sinh 5 tuổi sẵn sàng vào lớp 1. Trường Mầm non Thực nghiệm Victory xây dựng 2 hệ học với chương trình phù hợp nhu cầu và định hướng của mỗi gia đình. Con được học tiếng Anh với 50% thời gian với giáo viên tiếng Anh bản ngữ thông qua nhiều hình thức học sinh động, hấp dẫn, khuyến khích con tự do khám phá và trải nghiệm ngôn ngữ mới. Các hệ học có thời lượng học tập bằng Tiếng Anh linh hoạt lên tới 14 tiết/tuần giúp các con rèn luyện ngữ âm chính xác, có vốn từ vựng phong phú và phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.