Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CHUYẾN XE ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG CỦA VICSERS ĐÃ SẴN SÀNG VỀ MIỀN TRUNG!

– “Lũ về đột ngột ngập toàn trường, làm hư hỏng toàn bộ bàn ghế, đồ dùng học tập của các con. Thực phẩm sau lũ rất đắt, không đủ cung cấp cho các con.”

– “Mùa đông sắp đến rồi mà đồ đạc của các con bị cuốn trôi hết. Bữa ăn hàng ngày cũng không đủ gạo, thức ăn, mắm, muối.”

dsc07138

Lời chia sẻ của thầy cô Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Thủy và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình khiến bất kỳ ai nghe đều cảm thấy nhói lòng. Yêu thương của VICsers “gói ghém” đã tìm được nơi cần san sẻ và sưởi ấm.

dsc07143

Sau hơn nửa tháng kêu gọi và tổ chức các hoạt động bán đấu giá tranh từ thiện, VICsers đã quyên góp được số tiền lên tới 261,487,000đ cùng đồ dùng học tập để chia sẻ với các bạn học sinh ở miền Trung. Với mong muốn nhanh chóng khắc phục điều kiện cơ sở vật chất và ổn định cuộc sống khó khăn sau bão lũ để các bạn tại trường Sơn Thủy và Ngân Thủy quay trở lại học tập, Ban tổ chức chương trình “Gửi yêu thương về miền Trung” và Ban Phụ huynh của nhà trường quyết định dùng số tiền quyên góp để mua bàn ghế, bảng lớp, áo ấm và nhu yếu phẩm hỗ trợ.

dsc07131

Không thể đi về miền Trung, VICsers đã cùng nhau đóng gói vật phẩm và không quên gửi kèm những lá thư yêu thương, cổ vũ các bạn vượt qua khó khăn. Hy vọng rằng những lời từ trái tim ViCsers có thể chạm đến trái tim của các bạn ở Sơn Thủy và Ngân Thủy.

dsc07138

Đoàn Thiện nguyện của Nhà trường sẽ xuất phát vào Chủ nhật, ngày 8/11/2020 để nhanh chóng hỗ trợ. Chúc đoàn xe chuyên chở yêu thương của VICsers về miền Trung thật an toàn và bình an!