CHÚC MỪNG VICSERS GHI DANH TRONG TOP 5 SUPER SCIENTISTS AWARD – THE 1st WEEK

Tuần đầu tiên đầy cam go của cuộc thi iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE đã chính thức khép lại. Lộ diện Top 5 gương mặt học sinh xuất sắc nhất của khối 1 và khối 6 khu vực miền Bắc.

Xin chúc mừng VICsers đã có phần thể hiện tự tin, ghi danh trong bảng thành tích Top 5 Super Scientists Award tuần này:

• Khối 1:

– Trịnh Tùng Anh – Lớp 1E1

• Khối 6:

– Đinh Gia Linh – Lớp 6E1

– Trần Anh Vũ – 6E1

Đặc biệt, Giải đồng hành Super Connection cũng xin gọi tên VICsers đã tham gia trả lời chính xác các câu hỏi theo đúng cú pháp và nằm trong thời gian quy định của chương trình.

– Bùi Văn Nhật Toàn – Lớp 1A1

– Đoàn Việt Thắng – Lớp 1E2

– Dương Duy Đông – 3E1

Quà tặng của TOP 5 sẽ được BTC gửi về trường trao tặng các con khi quay trở lại trường học, quà tặng stickers dành cho TOP 5 và giải Đồng hành sẽ được cập nhật vào tài khoản iTO cá nhân của học sinh.

Xin chúc mừng tất cả VICsers! Hi vọng rằng các con sẽ giữ vững tinh thần, phát huy kiến thức để bứt phá trong 2 tuần thi tiếp theo.

——————–

Mời ba mẹ và VICsers tham khảo đầy đủ thông tin về cuộc thi iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE tại đây: https://bit.ly/the-le-Squad-Online

Lưu ý: BTC thông báo điều chỉnh khung giờ phát sóng của khối 5&8: từ ca sáng Chủ Nhật chuyển sang chiều Chủ Nhật vào 14:30 – 16:30