CHÚC MỪNG VICSERS GHI DANH TOP 5 SUPER SCIENTISTS AWARD – THE 3rd WEEK

Vậy là cuộc tranh tài iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE đã chính thức khép lại. Chúc mừng VICsers đã bước qua giới hạn của bản thân, nỗ lực hết mình và có những bứt phá trong tuần thi cuối cùng.

“Bảng vàng” Top 5 – Super Scientists Award – The 3rd  Week khu vực miền Bắc xin gọi tên VICsers có thành tích xuất sắc:

– Khối 2:

• Phí Thảo Hân – Lớp 2E2

– Khối 6:

• Đỗ Hải Đăng – Lớp 6E1
  • Nguyễn Trúc Hân – Lớp 6E1
  • Đinh Gia Linh – Lớp 6E1
  • Trần Anh Vũ – Lớp 6E1

Đặc biệt, thật tự hào khi ở đây có rất nhiều cái tên quen thuộc đã từng được ghi danh Top 5 trong 2 tuần thi đầu.

Giải đồng hành Super Connection – The 3rd  Week thuộc về VICsers đã tham gia trả lời chính xác các câu hỏi theo đúng cú pháp và nằm trong thời gian quy định của chương trình.

• Trịnh Hoàng Nguyên – Lớp 1E4
  • Trần Lê Hà An – Lớp 4E3
  • Daniil Vũ Kotelenko – Lớp 4E2
  • Đỗ Hữu Tuấn Kiệt – Lớp 4E2

Quà tặng của TOP 5 sẽ được BTC gửi về Trường trao tặng các con khi quay trở lại trường học, quà tặng stickers dành cho TOP 5 và giải Đồng hành sẽ được cập nhật vào tài khoản iTO cá nhân của các con học sinh.

Xin cảm ơn và chúc mừng tất cả VICsers đã có những trải nghiệm đầy bản lĩnh cùng hành trình thật đẹp với chặng đua trí tuệ thú vị nhưng cũng không kém phần quyết liệt tại iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE!