CHÚC MỪNG VICSERS GHI DANH TOP 5 SUPER SCIENTISTS AWARD – THE 2nd WEEK

Tuần vừa qua, VICsers đã nỗ lực hết mình, chinh phục những thử thách có phần “khó nhằn” hơn trong cuộc thi iSMART SCIENTISTS SQUAD ONLINE. Vậy học sinh nào sẽ là người được ghi danh trong “bảng vàng” thành tích tuần này?

Xin chúc mừng VICsers khối 1 và khối 6 đã xuất sắc có mặt trong Top 5 Super Scientist Award – The 2nd week khu vực miền Bắc:

Khối 1:

• Trịnh Tùng Anh – Lớp 1E1
  • Trịnh Hoàng Nguyên – Lớp 1E4

Khối 6:

• Tạ Nguyễn Hà Chi – Lớp 6E1
  • Nguyễn Trúc Hân – Lớp 6E1
  • Nguyễn Đỗ Hạnh Linh – Lớp 6E1
  • Đỗ Nhật Minh – Lớp 6E1

Đặc biệt, bạn Trịnh Tùng Anh đã 2 tuần liên tiếp có phần thể hiện tự tin, đạt kết quả cao và ghi danh trong “bảng vàng” thành tích.

16 1

Giải đồng hành Super Conection tuần 2 thuộc về VICsers đã tham gia trả lời chính xác các câu hỏi theo đúng cú pháp và nằm trong thời gian quy định của chương trình.

• Phí Thảo Hân – Lớp 2E2
  • Lê Phạm Ngọc Khanh – Lớp 1E2
  • Đoàn Việt Thắng – Lớp 1E2

Quà tặng của TOP 5 sẽ được BTC gửi về Trường trao tặng các con khi quay trở lại trường học, quà tặng stickers dành cho TOP 5 và giải Đồng hành sẽ được cập nhật vào tài khoản iTO cá nhân của các con học sinh.

Xin chúc mừng tất cả VICsers! Nhà trường rất tự hào và hi vọng các con sẽ bước qua giới hạn của bản thân, nỗ lực hơn nữa để bứt phá trong tuần thi cuối cùng, diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật (25/9 & 26/9).