Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CHÚC MỪNG VICSERS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI VÒNG 1 KỲ THI ASMO 2021

ASMO (Asian Science and Mathematics Olympiad) là kỳ thi được tổ chức bởi Olympic Edu Sdn Bhd – tổ chức giáo dục uy tín được thành lập vào năm 2007. Đây là kỳ thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới; góp phần phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển; đồng thời thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả từ cấp Tiểu học đến THPT.

Tại Vòng 1 Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO, xin chúc mừng tất cả các VICsers trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã có phần thể hiện ấn tượng và xuất sắc giành được 65 giải thưởng, trong đó có:

  • 13 giải Vàng
  • 20 giải Bạc
  • 28 giải Đồng
  • 4 giải Khuyến khích

Các VICsers đạt giải Vàng – Bạc – Đồng (Gold – Silver – Bronze) theo từng môn ở Vòng 1 sẽ tiếp tục đăng ký tham gia thi Vòng 2 của kỳ thi ASMO, dự kiện tổ chức vào tháng 01/2022. Chúc các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt với và gặt hái được thành tích cao tại vòng thi tiếp theo!

Hy vọng rằng những trải nghiệm quý giá với kỳ thi ASMO sẽ giúp VICsers tăng cường trực giác toán học, tư duy logic và chiến lược để giải quyết vấn đề; đồng thời tiếp cận các nền tảng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Quốc tế.