Báo chí nói về chúng tôi

Trang chủ / Báo chí nói về chúng tôi

CHÚC MỪNG VICSERS ĐẠT GIẢI TÌM KIẾM TÀI NĂNG “THE QUEST FOR e-TALENT 2021”

“THE QUEST FOR e-TALENT 2021” là sân chơi ngoại khóa cho học sinh khối phổ thông của Tập đoàn Giáo dục EQuest giúp học sinh có cơ hội phát huy tài năng và thực hành các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

Cuộc thi đã thu hút 127 bài dự thi vòng sơ loại, chọn lọc ra 35 tác phẩm tham gia vòng chung kết cấp khối, thu hút hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Đặc biệt, một số tác phẩm còn có sự phối hợp của các thành viên trong gia đình, cũng như anh, chị em đang cùng học trong 1 trường của khối phổ thông. Các con đã thật sự tỏa sáng bởi chính tài năng của mình.

Xin chúc mừng các VICsers của Thực nghiệm Victory với 9 tiết mục đa dạng hình thức từ đơn ca, múa, nhảy hiện đại, chơi nhạc cụ đến sáng tạo thủ công…đã có phần thể hiện xuất sắc và đạt được các giải thưởng quý giá.

Giải Nhất:

• Nguyễn Khánh Ngân – Lớp Yellow E2 – “Sáng tạo đồ chơi từ cốc giấy”
  • Trần Hoàng Bảo Linh – Lớp 6A1 – Hát “Ước mơ của mẹ”

Giải Nhì:

• Nguyễn Tuấn Khoa – Lớp Pink E3 – “Trang trí Halloween”
  • Nguyễn Lợi Gia Hưng – Lớp 5A1 – Trình diễn piano “Chương 1, 3 Bài Sonatine Diabelli 1 Op, 168”
  • Nguyễn An Nhiên, Nguyễn Minh Thư, Chu Ngọc Tâm Anh – Lớp 7A1 – Nhảy “Permission to Dance”

Giải Ba:

• Nguyễn Ngọc Mai Chi – Lớp 5E2 – Nhảy Latin
  • Nguyễn Trần Hà Phương – Lớp 2A1 – Nhảy zumba “Dil Dooba”

Giải Triển vọng:

• Nguyễn Vũ Hà Linh – Lớp 4E1 – Nhảy “How you like that”
  • Vũ Nguyễn Quỳnh Chi – Lớp 4E1 – Múa “Yến Vô Hiết”

Kỷ niệm chương và Giải thưởng của cuộc thi sẽ được Nhà trường trao tặng VICsers vào Lễ Tổng kết Học kỳ I. Xin cảm ơn sự ủng hộ, tương tác và đồng hành của ba mẹ và các con trên hành trình tìm kiếm tài năng “THE QUEST FOR e-TALENT 2021”.