Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CHÚC MỪNG VICSERS ĐẠT GIẢI CUỘC THI ĐỌC LAZ READING COMPETITION 2022

Đọc sách là một trong những kỹ năng quan trọng nhất, giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, nâng cao nhận thức và bồi dưỡng tâm hồn của trẻ. Hiểu được tầm quan trọng của đọc sách đối với học sinh, vừa qua Trường Tiểu học Thực nghiệm Victory đã phát động cuộc thi đọc Laz Reading Competition 2022 dành cho học sinh từ khối 1 – 3 Hệ Chất lượng cao.

Diễn ra từ ngày 1/10 – 30/10/2022, VICsers được thỏa sức lựa chọn và tìm đọc hơn 1.500 đầu sách tiếng Anh sinh động qua phần mềm Raz-kids. Qua đó, các bạn học sinh tiểu học có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu sâu, phát triển tư duy phản biện đồng thời hình thành và nuôi dưỡng thói quen đọc sách.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc, các bạn VICsers Tiểu học Thực nghiệm Victory đã vô cùng bản lĩnh khi vừa đọc sách vừa làm các bài quiz “rinh” về rất nhiều sao cho trường. Kết quả chung cuộc Tiểu học Thực nghiệm Victory là trường xếp thứ 11 trong tổng số các trường triển khai hệ thống đọc Reading A-Z trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ban Tổ chức cuộc thi đã vinh danh 10 gương mặt VICsers – những học sinh giành được số sao nhiều nhất của trường trên Bảng xếp hạng toàn quốc. Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng tới 10 gương mặt VICsers đạt được số sao cao nhất cuộc thi và các thí sinh của Tiểu học Thực nghiệm Victory.

815180f031e2e8bcb1f3

“Đọc một cuốn sách, đi vạn dặm đường” – Chúc VICsers luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê dành cho sách trên hành trình làm giàu tri thức của bản thân!