Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

CHÚC MỪNG CÔ HOÀNG MỸ HẠNH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023-202

🏵 Tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận” trên tinh thần giao lưu, tích lũy kinh nghiệm và lan tỏa phương pháp Giáo dục Thực nghiệm, trường Tiểu học Thực nghiệm Victory tự hào khi cô Hoàng Mỹ Hạnh – Giáo viên môn tiếng Anh đã đạt giải Nhất tại Hội thi.

DSCF2956

🥇 Bài dự thi của cô tại trường Tiểu học Phú La được hội đồng chuyên môn đánh giá rất cao. Thành tích mà cô đạt được là kết quả của một quá trình nỗ lực, trau dồi kinh nghiệm, đem tâm huyết vào từng bài giảng để tất cả học sinh cùng lĩnh hội kiến thức, áp dụng hiệu quả vào trong cuộc sống.

IMG 6782

Tiếng Anh là bộ môn thế mạnh của nhà trường. Học sinh tại Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory thường xuyên gặt hái giải thưởng tại cuộc thi tiếng Anh các cấp, cuộc thi Olympic bằng tiếng Anh. Thành tích mà các em đạt được chính là nhờ những giờ học bổ ích, thú vị lồng ghép các hoạt động sáng tạo gắn liền thực tế đời sống của các thầy cô bộ môn.

🎊 Một lần nữa chúc mừng cô Hoàng Mỹ Hạnh với danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học quận Hà Đông năm học 2023-2024 bộ môn Tiếng Anh. Hy vọng rằng đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ luôn cố gắng, tâm huyết, sáng tạo để tiếp lửa đam mê và tinh thần học hỏi cho các thế hệ học sinh Thực nghiệm Victory.