CHÚC MỪNG 53 HỌC SINH THỰC NGHIỆM VICTORY ĐÃ ĐẠT GIẢI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ TIMO 2023 – 2024

Cuộc thi Olympic Toán học quốc tế TIMO được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh các khối lớp từ Mẫu giáo đến THPT có đam mê với bộ môn Toán học. Tham gia cuộc thi, các em sẽ được kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán học, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo và mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.

Qua mỗi vòng thi, VICsers càng thể hiện sự tiến bộ không ngừng, tự tin chiếm lĩnh tri thức và gặt hái những giải thưởng xứng đáng. Tại vòng chung kết Olympic Toán học quốc tế TIMO năm nay, VICsers THCS và Tiểu học đã xuất sắc giành được 51 giải thưởng trong đó:
🥇 6 huy chương Vàng
🥈 18 huy chương Bạc
🥉 29 huy chương Đồng
🏅 3 giải Khuyến khích

Chúc mừng VICsers với những nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng tại cuộc thi lớn như TIMO. Hy vọng rằng các con sẽ giữ vững phong độ, ngày càng tự tin và gặt hái những thành tích cao hơn trong những cuộc thi tiếp theo.

Blue Yellow Modern Giveaway Contest Instagram Post 900 x 1600 px 900 x 900