THCS

Trang chủ / THCS

CHÀO MỪNG VICSERS ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG XANH HẠNH PHÚC

“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu…”

 Ngay từ sáng sớm ngày 1/8/2022, thầy cô đã rộn ràng, hân hoan chào đón VICsers trở lại trường học, khởi đầu cho một năm học mới với bao ước mơ, niềm tin và hi vọng.  

mam non backtoshool 4
backtoschool 7
mamnon backtoschool 1

Ngày tựu trường hôm nay Trường Mầm non Thực nghiệm Victory tràn ngập sắc màu, rộn rã tiếng cười và niềm vui hân hoan chào đón các con đến trường.

Những chùm bóng bay nhiều màu sắc, những chùm hoa giấy thể hiện những giá trị như “nhân ái”, “chính trực”, “đam mê”, “xuất sắc”, góc check-in và những trò chơi đầy sáng tạo…gửi gắm biết bao tình cảm, biết bao yêu thương của các giáo dành cho các bạn nhỏ. 

mamnon backtoschool2 1

Chiếc đũa thần có tên “yêu thương” đã tạo ra phép màu đưa các bạn nhỏ đến với xứ sở thần tiên được thỏa thích vui chơi, sáng tạo qua rất nhiều hoạt động trải nghiệm như bóp bóng, thổi bóng, con quay sắc màu, sắc hoa mùa hè, làm hình bông hoa bằng chai nhựa, mái tóc từ thiên nhiên…

2b1c7878e8fc2aa273ed3
th backtoschool 1

Tiết trời chớm thu mát dịu, bầu trời xanh trong trải những tia vàng ươm, ngày đầu tiên đến trường ấy có biết bao cảm xúc. Với các bạn VICsers khối 1 và khối 6 đây là lần đầu tiên các em được mặc đồng phục Thực nghiệm Victory trong sự hân hoan chào đón của thầy cô và các anh chị lớp trên. Ánh mắt các em vừa vui mừng vừa bỡ ngỡ trước một khung cảnh rực rỡ và hoành tráng đến vậy. Từ cổng trưởng cho tới sân trường ngập tràn biểu ngữ, cờ hoa, những chùm bóng bay đầy màu sắc…Đối với các VICsers lớn hơn, ngày tựu trường là niềm vui mừng, hồ hởi khi được gặp lại bạn bè và thầy cô sau 2 tháng nghỉ hè. Các em nô nức đến trường trong niềm vui hân hoan cười nói rộn ràng.

th backtoschool
VICsers thỏa mãn niềm đam mê đọc sách tại Hội sách Victory Readathon 

back to school 3 1
Trò chơi liên hoàn – vượt chướng ngại vật

th backtoschoo scaled 1
Trải nghiệm STEM thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ

Trong ngày đầu tiên đến trường, rất nhiều  hoạt động trải nghiệm được Nhà trường tổ chức để giúp VICsers TH & THCS dễ dàng làm quen với môi trường mới cũng như thêm gắn kết với bạn bè và thầy cô. Các bạn VICsers đều rất thích thú khi được tham gia các trò chơi thể thao liên hoàn, hội sách Victory Readathon, trải nghiệm Mỹ thuật, khám phá và trải nghiệm STEM theo chủ đề môi trường và phát triển bền vững…

thcs 9
thcs 6

thcs backtoschool1
VICers THCS tự tin bước vào lớp học trong sự hân hoan mong chờ của các thầy cô chủ nhiệm

Khác với sự rụt rè bỡ ngỡ của nhiều em nhỏ, những VICers của trường THCS tự tin bước vào lớp học trong sự hân hoan mong chờ của các thầy cô chủ nhiệm. Tiết học đầu tiên, học sinh được rèn nề nếp, thảo luận và cùng nhau xây dựng nội quy, đặt mục tiêu cá nhân, bầu Hội đồng tự quản để tiến tới Ngày hội tranh cử trong Tuần định hướng.️

thcs backtoschool

Không gian Nhà đa năng bùng nổ với những trận kéo co nảy lửa, những trận cờ ca rô người độc đáo, mới lạ. Mồ hôi nhễ nhại nhưng không làm giảm sự nhiệt tình của những chàng trai, cô gái. Đội thắng cuộc vui cười không ngớt nhưng đội thua cuộc cũng không vì thế mà tỏ ra buồn. Các VICers đã thi đấu hết mình, khẳng định sức khỏe cũng như tâm thế và bản lĩnh chuẩn bị bước vào năm học mới.

Năm học 2022- 2023 đã chính thức bắt đầu. Những trang sách mở ra, những kiến thức mới cùng vô vàn các hoạt động trải nghiệm sáng tạo hứa hẹn một năm học mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chúc tất cả các VICsers năm học mới tràn đầy năng lượng hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui!