CAREER JOB FAIR – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP CHO VICSERS

• Hôm nay thực sự là một ngày hội đối với Thầy và Trò THCS Thực nghiệm Victory
  • Chưa bao giờ sân khấu của THCS Thực nghiệm Victory “rực lửa” đến như thế !
  • Chưa bao giờ VICsers THCS lại được đón chào nhiều vị diễn giả nổi tiếng và nhiệt tình giải đáp cho các em rất nhiều câu hỏi đến như vậy!

Hiện thực hóa triết lý thực nghiệm: Trường học không phải là nơi chuẩn bị cho cuộc sống mà chính là cuộc sống thực của trẻ em, ngày hôm nay, 17/02/2023, Trường THCS Thực nghiệm Victory đã tổ chức thành công chương trình Career Job Fair.

websiteimg 9566 edit

Bằng những chia sẻ tâm huyết, các vị khách mời đã truyền cảm hứng rất lớn cho VICsers, góp định hướng và chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

website1
Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest bật mí cho VICsers những bí quyết chinh phục ước mơ nghề nghiệp

img 9553 editwebsite

Đó là những bí quyết thành công từ bác Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest, những chia sẻ trong lĩnh vực trợ giúp nhân đạo và an sinh xã hội từ bác Lê Thu Hường – Giám đốc Quốc gia Tổ chức Medical Outreach of America; những bài học trong quản lý doanh nghiệp từ bác Nguyễn Thị Hà Đông hay những câu chuyện về hành trình tôi luyện đam mê bóng đá từ cầu thủ Cán Cris và hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền… Tất cả đã để lại cho VICsers biết bao bài học đáng trân quý!

website1 1
Đại diện các anh chị thuộc Trung tâm công nghệ, khối Edtech thuộc Tổ chức giáo dục EQuest chia sẻ với VICsers yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành Khoa học máy tính và công nghệ thông tin
website career job fair
VICsers nhóm ngành nghề tìm hiểu về nghệ thuật được lắng nghe những câu chuyện nghề nghiệp từ chị Đặng Thu Huyền – Hoa khôi Bóng chuyền và anh Cán Cris – Cầu thủ bóng đá
website img 9663 edit1
Bà Lê Thu Hường – Giám đốc Quốc gia, Tổ chức Medical Outreach of America (MOA) chia sẻ về lĩnh vực trợ giúp nhân đạo và an sinh xã hội của Tổ chức phi chính phủ
img 9650edit website
Bà Nguyễn Thị Hà Đông – Giảng viên, Tiến sĩ Quản lý Kinh tế, Phó chủ nhiệm bộ môn Quản trị kinh doanh Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Tổng giám đốc Công ty Hoàng Gia trò chuyện với các bạn VICsers yêu thích lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và quản lý

img 9635 editok1

Tuy chỉ diễn ra vẻn vẹn trong khuôn khổ thời gian của một buổi chiều nhưng hi vọng rằng những thu hoạch từ kinh nghiệm, tâm đắc của các diễn giả qua ngày hội Career Job Fair sẽ giúp VICsers chuẩn bị bước vào cuộc sống sau này thật vững vàng và thích ứng với mọi biến đổi của thời đại.

Chúc mừng thành công của Career Job Fair!