Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

BUỔI HỌC HÀNH TRANG TỰ TIN VÀO LỚP 1 VÀ NHỮNG “LẦN ĐẦU TIÊN”

  • Lần đầu tiên các con được làm quen, trò chuyện với cô giáo và những người bạn mới mà chưa có cơ hội gặp mặt.
  • Lần đầu tiên làm quen với các nội quy và kỹ năng học tập trực tuyến như thao tác bật tắt mic/ camera, sử dụng phím “raise your hand” để giơ tay phát biểu…
  • Lần đầu tiên các con tự giác ngồi học một cách đầy tập trung, nghiêm túc mà không cần quá nhiều sự trợ giúp.

Có thật nhiều “lần đầu tiên” đã diễn ra trong buổi học hành trang “Tự tin vào lớp 1” của cô trò Thực nghiệm Victory như vậy đấy.

screenshot 1068

Mặc dù học tập trực tuyến nhưng không hề làm giảm bớt trí tò mò, hào hứng của tụi nhỏ trong hành trình tiếp cận tri thức. Thế giới của chữ cái nguyên âm, phụ âm…cách xác định vị trí phải trái, trước sau… trở nên sinh động và mới mẻ qua các slide trình chiếu hay trò chơi “kết bạn” mà cô giáo lồng ghép trong bài giảng. Buổi học khép lại với bài học làm quen với chữ cái o, ô, ơ… cùng tiếng cười và lời hẹn gặp lại rôm rả của các con học sinh lớp hành trang 1 và 2.

Điều tuyệt vời nhất không chỉ là những kiến thức con được học mà là sự tự lập, trưởng thành từng ngày của những chú “khỉ con” qua quá trình tương tác, thể hiện quan điểm của bản thân một cách đầy chủ động và tích cực. Hi vọng rằng, khóa học hành trang “Tự tin vào lớp 1” sẽ là nền tảng, bước đệm cho các con trong hành trình chuyển cấp đầy bứt phá!