Mầm non

Trang chủ / Mầm non

BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA VICSERS NHÍ

Trong ánh nắng ấm áp của những ngày cuối thu, VICsers nhí tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet rất vui vẻ.

Đó là một bữa trưa với nhiều món ngon mà VICsers yêu thích, vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa được bài trí đẹp mắt, hấp dẫn. Bữa tiệc buffet là khi con được lựa chọn món ăn theo ý thích của mình và thưởng thức những món ăn ngon lành bên cạnh tất cả bạn bè và các anh, chị, em trong trường.

Vì được lựa chọn những món mình thích nên bạn nào cũng ăn rất ngon lành. Và vì chúng mình được ngồi ăn cùng nhau trong tiếng nhạc rộn ràng nên không khí bữa ăn lại càng vui hơn nữa. Thế nên, chẳng ai để thừa đồ ăn cả.

0ea587c65c06a258fb17

Những bữa tiệc buffet không chỉ giúp VICsers được thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon, mà còn góp phần giúp cho giờ ăn của con trở nên vui vẻ hơn nhiều. Hơn nữa, con cũng học được rất nhiều thói quen tốt trong bữa tiệc buffet như thói quen ăn uống lịch sự, không lãng phí đồ ăn….

564252c59605685b3114

Mời ba mẹ theo dõi bữa trưa vui vẻ của VICsers nhí nhé!