Mầm non

Trang chủ / Mầm non

BÓNG RỔ: MÔN THỂ THAO GIÚP CON CAO LỚN MỖI NGÀY

Mỗi môn thể thao có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ. Tuy nhiên, bóng rổ được xem là môn thể thao mang đến sự phát triển tương đối toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho bé.

Bóng rổ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội: Không chỉ giúp xương chắc khỏe, bóng rổ còn là một trong các môn thể thao tăng chiều cao hiệu quả. Khi chơi bóng rổ, trẻ phải bật nhảy và vươn người thường xuyên cho phép đĩa đệm giữa các khớp xương giãn nở, tạo điều kiện cho cơ thể phát triển chiều cao tối đa.

img 0039 scaled 1
img 0028 scaled 1

Bóng rổ giúp trẻ linh hoạt, khéo léo hơn: Khi tập luyện, các bạn nhỏ luôn phải phải phối hợp một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn giữa cả chân và tay để điều khiển trái bóng một cách thuần thục. Các giác quan còn lại của cơ thể cũng phải “làm việc” hết công suất để có thể quan sát tốt tình huống trên sân, điều này giúp kích thích phát triển mọi giác quan của trẻ.

img 0100 scaled 1

Bóng rổ giúp trẻ có không gian vui chơi, giải trí và làm việc nhóm : Tác dụng không thể phủ nhận của môn thể thao rất phổ biến này là giúp các bạn nhỏ giải phóng được số năng lượng dư thừa cũng như giúp các bạn thêm vui tươi, hoạt bát. Đồng thời, những hoạt động trên sân đòi hỏi các con phải tuân thủ kỷ luật và học cách tương tác nhóm với những người đồng đội kề vai sát cánh.

img 0118 scaled 1

Tại Mầm non Thực nghiệm Victory, bóng rổ được đưa vào chương trình học của các bạn nhỏ khối Pink trở lên. Các chuyên gia thể chất và HLV Bóng rổ của Nhà trường luôn có sự cân nhắc và thảo luận rất kỹ lưỡng về nội dung chương trình học để đảm bảo các em có những khoảng thời gian vui chơi, học tập an toàn và phù hợp với thể chất của trẻ mầm non. Bởi thế mà tại mỗi tiết học Bóng rổ tại Mầm non Thực nghiệm Victory, xen lẫn không khí tập luyện nghiêm túc luôn là những giây phút vui tươi, rộn rã tiếng cười của các VICsers nhí khi được chơi đùa với trái bóng màu da cam. Hiện tại, ngoài chương trình học tập chính khóa, Mầm non Thực nghiệm Victory đã chính thức khai giảng CLB Bóng rổ với mong muốn giúp các con có cơ hội phát triển năng khiếu và không ngừng rèn luyện nâng cao sức khỏe bản thân.

————————-

Trường Mầm non Thực nghiệm Victory: Học qua Thực hành – Trưởng thành qua Trải nghiệm

?Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest

?https://victoryschool.edu.vn

? TH2A, Đường 19/5, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

☎ 024 3200 5886 ‬‬‬(Ext 0)‬‬/ 039 803 3886

? tuyensinh@victoryschool.edu.vn