THCS

Trang chủ / THCS

BẬT MÍ KHÔNG GIAN HỌC TẬP TẠI NHÀ CỦA VICSERS

Học tập hay làm việc trực tuyến là câu chuyện không chỉ của riêng mình ai trong thời điểm dịch bệnh. Sẽ không còn xa lạ khi chúng ta bắt gặp hình ảnh các bạn học sinh, sinh viên học tập hàng ngày qua internet nhưng việc học trực tuyến của học sinh Thực nghiệm Victory diễn ra như thế nào thì hãy cùng nhau tìm lời giải đáp qua những góc “camera giấu kín” tại nhà của VICser.

hs 12

Bố mẹ thường thắc mắc về sự tự giác của VICsers khi tới giờ vào lớp, chẳng cần nhắc nhở như mọi ngày mà chủ động ngồi vào bàn học trước giờ vào lớp đến 10, 15 phút. Bởi lẽ, vào lớp đúng giờ là tiêu chí đầu tiên mà các con cần thực hiện tốt khi tham gia lớp học trực tuyến. Vào lớp sớm là con được gặp gỡ bạn bè sớm hơn, được rôm rả chia sẻ chuyện trò trước khi vào học; là được nhận điểm cộng khuyến khích ý thức học tập tốt từ thầy cô.

hs22

Không chỉ học tại lớp, mà học online cũng có những nội quy riêng đấy nhé. Qua góc máy của bố mẹ không khó để thấy VICsers tập trung lắng nghe thầy cô giảng bài, tự tin thực hiện các thao tác trên Google meet như giơ tay, tắt bật mic khi phát biểu… mà không cần trợ giúp. 

hs20

Những bài tập về nhà được giáo viên giao cũng là cơ hội để bố mẹ tương tác với con nhiều hơn. Bố mẹ hỗ trợ con trong bước chuẩn bị, trở thành “cameraman chuyên nghiệp” đằng sau mỗi sản phẩm của con. Khoảng thời gian học tập trực tuyến vì thế mà trở nên vô cùng ý nghĩa.

hs 0 7

Với góc độ tích cực thì thay đổi hình thức học tập trong một khoảng thời gian cũng là cơ hội để VICsers trải nghiệm môi trường học tập mới, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng mới mẻ trong thời đại công nghệ số.