Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

BẢN TIN THỜI TIẾT VICTORY: 7 – DAY WEATHER FORECAST

“Today, I will talk about the weather in Hanoi this week!”

Link sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=erEfu7Fk7WM

Hóa thân thành các “MC thời tiết” đầy tài năng của “Đài phát thanh truyền hình Victory”, VICsers lớp 3A3 – Song ngữ Mỹ đã mang đến bản tin tổng hợp về tình hình thời tiết trong tuần vừa qua.

Để bản tin trở nên hấp dẫn thì trong tiết Science, thầy cô giáo đã hướng dẫn VICsers kỹ năng quan sát và tổng hợp thông tin. Các con thực hành lập biểu đồ về biến động nhiệt độ trong tuần, đồng thời kết hợp chọn lọc và khai thác dữ liệu trên mạng internet.

cap 0 1

Qua đó, VICsers tự lên ý tưởng hoàn thiện khâu “biên tập” nội dung và hình ảnh. Có bạn chọn thể hiện nội dung qua bức tranh vẽ sinh động, cũng có bạn sử dụng PowerPoint sáng tạo nên bản tin vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp.

cap 0 2

Không chỉ dừng lại ở sự chỉn chu về mặt nội dung, các con còn thu hút người xem bởi phong thái tự tin, duyên dáng và khả năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát của bản thân. Từ đó, những sở trường, năng khiếu của VICsers cũng dần bộc lộ và phát triển.

Những bài giảng, dự án học tập được thầy cô thiết kế giúp các con học sinh có cơ hội được kết nối nhiều hơn với cuộc sống, để học tập không chỉ trong sách vở mà là mắt được quan sát, tai được lắng nghe và trái tim được cảm nhận những yêu thương.