Mầm non

Trang chủ / Mầm non

GIẢI NHÌ HOME SCHOOLING: YẾN CHI – YELLOW E1 – BÀI ĐỒNG DAO: “ĐI NẮNG”

Sản phẩm của bé Yến Chi: https://www.youtube.com/watch?v=rP9yaujmbmY

“Nghỉ hè trong “mùa” Covid thì các con sẽ làm gì? “

Riêng Yến Chi – lớp Yellow E1 sẽ cùng ba mẹ thực hiện “siêu phẩm” đọc thơ vô cùng đáng yêu để tham gia dự án “Home Schooling” đầy ý nghĩa của trường Mầm non Thực nghiệm Victory đấy.

Thước phim mà Yến Chi thể hiện niềm yêu thích và năng khiếu thơ ca của mình được thực hiện bởi bố; chiếc váy xinh được “tài trợ” bởi mẹ. Cô gái nhỏ đóng góp sự tự tin và lan tỏa tình yêu thương qua những vần thơ của “Bài đồng dao: Đi nắng”.

Sự đồng hành, kết nối đầy tình cảm của gia đình đã giúp Yến Chi hoàn thiện được sản phẩm của mình, nhận được nhiều tương tác trên mạng xã hội và đạt giải nhì trong dự án đầy thú vị này.

—————————-

HOME SCHOOLING: PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TẠI NHÀ

• Một “sân chơi” bổ ích, ý nghĩa kết nối gia đình và nhà trường trong khoảng thời gian VICsers tạm ngừng đến trường do dịch bệnh Covid – 19. Sự hướng dẫn, hỗ trợ của ba mẹ góp phần tạo ra môi trường đầy sáng tạo cho VICsers nhí, vừa giúp tạo động lực để con không ngừng học tập và rèn luyện, vừa góp phần lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực đến cộng đồng.
  • Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm mang đậm sắc màu cá tính của VICsers nhí trong dự án này.