ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhà trường đã nhận được câu hỏi của quý phụ huynh. Chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Chương trình
Mầm non

Trẻ được phát huy tối đa trí tuệ cảm xúc và tư duy phản biện, tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động hấp dẫn.

Tìm hiểu

Chương trình
Tiểu học

Xây dựng chương trình giáo dục toàn diện, chương trình Tiếng Anh tăng cường theo chuẩn đầu ra CCSS Hoa Kỳ và chương trình Nhà trường – Công dân toàn cầu.

Tìm hiểu

Chương trình
THCS

Tích hợp chương trình Quốc gia, chương trình nhà trường, chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core State Standards của Hoa Kỳ.

Tìm hiểu

Định hướng
tài năng Anh Ngữ

Xây dựng Chương trình Tài năng Anh ngữ hướng tới học sinh lấy bằng phổ thông Mỹ (American Diploma), Tú tài quốc tế IB, IGCSE hay A-Level hoặc lựa chọn du học bậc phổ thông.

Tìm hiểu

HÀNH TRÌNH CỦA
THỰC NGHIỆM VICTORY

Mỗi hành trình đều có điểm xuất phát. Khác biệt với khởi điểm của nhiều ngôi trường - cung cấp kiến thức, Thực nghiệm Victory bắt đầu với định hướng giúp học sinh nắm vững CÁCH THỨC KHÁM PHÁ tri thức và phát triển NĂNG LỰC CÁ NHÂN.

Thành lập năm 2014, là một trong những ngôi trường đầu tiên lựa chọn con đường giáo dục thực nghiệm tại Việt Nam, Victory tự hào luôn kiên định phát triển theo triết lý ban đầu.

Tìm hiểu hành trình

Con người Victory

Con người là linh hồn của Nhà trường, là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục. Con người Victory được khắc họa từ sự tận tâm yêu trẻ, yêu nghề, từ nền tảng chuyên môn vững chắc, phương pháp thực nghiệm tiến bộ và khả năng cập nhật theo sự phát triển của xã hội.

Xem tất cả

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục là điểm nổi bật và là niềm tự hào của Thực nghiệm Victory. Các phương pháp đặc trưng của Nhà trường đều có cơ sở triết học, cơ sở tâm lí học, lịch sử phát triển và được ứng dụng thành công trên thế giới.

PHƯƠNG PHÁP THỰC NGHIỆM

Phương pháp thực nghiệm được tổ chức theo cách: Thầy giao việc – Trò làm việc; Thầy hướng dẫn – Trò tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức. Thầy không giảng giải, truyền thụ – Trò không thụ động tiếp thu.

Việc học bắt đầu từ hoạt động vật chất bằng các giác quan, đến hoạt động với mô hình và cuối cùng là hoạt động trí óc chuyển vào trong.

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP BLENDED-LEARNING

Phương pháp kết hợp tương tác trực tuyến và ngoại tuyến. Chương trình học được xây dựng dựa trên giáo trình in và nguồn tài nguyên phong phú trong thư viện trực tuyến từ các đối tác giáo dục tại Hoa Kỳ.

Giáo viên và học sinh đều được cung cấp tài khoản trên trang thư học trực tuyến để theo dõi bài giảng và lộ trình học tập.

Xem thêm
Cấp học: Mam non 3
Cấp học: Mam non 2
Cấp học: Mam non 12000
Cấp học: Mam non 1381

TIN TỨC

mizzoua-cademy
ismart.edu.vn
itdacademy.edu.vn
sex videos