THCS

Trang chủ / THCS

60 PHÚT “NGHẸT THỞ” TẠI CHUNG KẾT GIẢI BÓNG RỔ CẤP THCS: NHÀ TÂN VÔ ĐỊCH SẴN SÀNG LÊN NGÔI VƯƠNG

Sáng 11/5, Nhà Đa năng Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory đã diễn ra trận chung kết Giải Bóng rổ giữa học sinh khối 6 và khối 7. Đặc biệt, trận cầu chứng kiến cuộc tái ngộ vô cùng cảm xúc giữa hai đội tuyển đầy tiềm năng. Các em đã thiết đãi cho khán giả màn rượt đuổi kịch tính trước khi gọi tên nhà vô địch mới của mùa giải năm nay.

Trận đấu bắt đầu rất căng thẳng và hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía thầy cô cùng các bạn học sinh trên toàn Hệ thống. Ngay từ những phút đầu tiên, khối 7 đã có lợi thế vượt trội khi các cầu thủ đã chơi tấn công chủ động, trình diễn hàng loạt pha bóng kiến tạo thông minh cùng các tình huống phối hợp lên rổ đầy ấn tượng.

Trước thế trận này, VICsers khối 6 đã cố gắng tìm cách để đánh bại hàng phòng ngự của đàn anh cùng chiến thuật phòng ngự chắc chắn. Dù bị dẫn trước trong hiệp 1, đội tuyển bóng rổ K6 cũng cho thấy các em là đối thủ rất mạnh và là một trong những thế lực cạnh tranh trực tiếp với mục tiêu giành tấm Huy chương Vàng. 

Trong suốt trận đấu, đội tuyển khối 7 đã chứng minh được bề dày kinh nghiệm của mình khi liên tục phá vỡ hàng phòng ngự của VICsers K6. Cuối cùng, chức vô địch đã gọi tên các cậu bé K7 sau 2 hiệp đấu kịch tính với chiến thắng 46 – 13. 

Dẫu không thành công đảo ngược thế trận trận đấu, thế nhưng, đội tuyển khối 6 để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự quyết tâm, tinh thần fair-play và lòng đoàn kết đến phút cuối cùng.

Với thành tích này, đội tuyển bóng rổ nam K7 đã thành công giành được tấm Huy chương Vàng và bước lên ngôi vương Giải Bóng rổ cấp THCS tại Đại hội Thể Thao Victory 2023 Olympic Games năm nay. 

1 2 1

2 4

3 2 1

4 3

6 3