Mầm non

Trang chủ / Mầm non

3 ĐIỀU “ĐẶC BIỆT” CHỈ CÓ TẠI CLB NGOẠI KHÓA THỰC NGHIỆM VICTORY

Không chỉ là những lớp học để bố mẹ “gửi con” ngoài giờ chính khóa, các CLB ngoại khóa của Thực nghiệm Victory luôn nhận được sự mong chờ của các con học sinh, sự yêu thích từ các quý bậc phụ huynh. Tham gia CLB ngoại khóa, học sinh không chỉ được gặp gỡ những người bạn cùng sở thích mà còn được trải nghiệm, khám phá những điều vô cùng đặc biệt.
💥 Hạn cuối đăng ký: 31/8/2024, Bố mẹ nhanh tay đăng ký nhé!
🎯 Link đăng ký CLB ngoại khóa HKI: https://bit.ly/MN_CLBHK1_2024-2025
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản
🔰 SỨC KHỎE DẺO DAI, TINH THẦN BỀN BỈ
Tham gia CLB #Bóng_rổ#Cờ_vua_Cờ_Đam chính là cơ hội tuyệt vời để con “nâng cấp” bản thân, phát triển tư duy Logic, nuôi dưỡng trí thông minh đấy bố mẹ ạ! Với rất nhiều cơ hội được tham gia các giải đấu thực tế, khả năng của con ngày càng được trau dồi. Tinh thần đồng đội và sự quyết tâm cũng chính là sức mạnh giúp VICsers bứt phá thần tốc và giành được những chiến thắng đầu tiên như các vận động viên chuyên nghiệp.
Không có mô tả ảnh.
🔰 THỎA TRÍ ĐAM MÊ, GIẢI PHÓNG CẢM XÚC
Bạn nào hâm mộ các Idol K-POP, mong muốn có những bước nhảy uyển chuyển, thần thái chuyên nghiệp, hãy lựa chọn tham gia CLB #DANCE_KPOP. Nhảy múa không chỉ giúp rèn luyện cơ thể mà còn giúp các bé tăng cường khả năng cảm âm, hòa nhịp cùng những bước nhảy một cách uyển chuyển và đồng điệu với âm nhạc.
🔰 KHÉO TAY – HAY LÀM
Trở thành “Họa sĩ” nhí chưa bao giờ đơn giản đến thế! Thông qua hoạt động vẽ tranh, làm hoa giấy, làm con rối, mặt nạ… trẻ được phát triển tối đa khả năng sáng tạo khi tự tạo ra các sản phẩm của riêng minh.
Không có mô tả ảnh.
🎯 Bố mẹ thấy con phù hợp với CLB ngoại khóa nào nhất? Hãy nhanh tay đăng ký để con được tham gia những CLB sôi động, bổ ích trong năm học 2024-2025 nhé!