Tiểu học

Trang chủ / Tiểu học

20/10 – MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

“Yêu người con gái Việt Nam

Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời

Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời

Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung”

Trong suốt chiều dài lịch sử, người phụ nữ Việt Nam với 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp của đất nước.

Ngày 20/10 năm nay chắc hẳn ở Victory sẽ không sôi nổi và nhộn nhịp như mọi năm do tình hình giãn cách sau dịch vẫn còn, nhưng đó lại là cơ hội để VICsers có thêm nhiều khoảnh khắc được ở bên bà, bên mẹ nhiều hơn. Các con có thời gian tự tay chuẩn bị những món quà như làm thiệp “handmade”, viết thư, vẽ tranh… thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ mà con yêu thương.

Dù không trực tiếp trao tận tay – gặp tận mặt, nhưng các cô ở trường vẫn cảm nhận được tấm lòng của VICsers gửi gắm qua bức thư tay hay vần thơ ý nghĩa… Những điều con được học tại trường, những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống đã nuôi dưỡng tâm hồn, giúp con luôn biết ơn và dành sự tri ân đặc biệt gửi tặng bậc sinh thành, người đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tri thức.

Trong ngày lễ đặc biệt này, Ban Giám hiệu nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến một nửa thế giới, những bông hoa đã ngày đêm cống hiến cho đời những tri thức cao đẹp. Cảm ơn các Quý Phụ huynh đã mang những thiên thần nhỏ đến với VICTORY. Chúc cho toàn thể phái đẹp có một ngày lễ an nhiên, hạnh phúc và nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè.