02/03/2021: VICTORY TƯNG BỪNG TRONG NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Tiết trời Hà Nội thật biết chiều lòng người. Một sớm mai trong lành, se lạnh khi mưa xuân ngừng rơi là không gian tuyệt vời để cô trò Mầm non Thực nghiệm Victory đón chào buổi học đầu tiên sau một kỳ nghỉ Tết dài với những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Háo hức không kém VICser, các cô đã có mặt ở trường từ rất sớm, cùng cô y tế và bác bảo vệ đón các con trong niềm vui hân hoan nhưng không quên thực hiện nghiêm túc các quy định rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt…phòng chống dịch bệnh.

Quay lại trường, các con được trở về thói quen sinh hoạt nề nếp, được gặp lại cô giáo và bạn bè, được tíu tít với những câu chuyện đã lâu chẳng có dịp chia sẻ. Bàn tay nhỏ nhận phong bao lì xì xanh đỏ, mắt cười rạng rỡ trong những khung hình, VICsers nhà mình hôm nay chắc hẳn vui mừng lắm.

Còn gì ý nghĩa hơn trong tiết xuân tràn trề nhựa sống, VICsers được tự mình gieo trồng những mầm xanh, từng bước hoàn thành phong bao lì xì hạt giống độc đáo. Bên cạnh đó, các con cũng được tham gia nhiều trò chơi, hoạt động thú vị: đấu trí với cờ vua, khéo léo với trang trí câu đối, nô nức với các trò chơi dân gian mang đậm sắc màu truyền thống.

Victory đã khép lại một ngày khai xuân muộn nhưng ngập tràn tiếng cười, hứa hẹn mang đến một học kỳ mới bùng nổ, khí thế và đầy đam mê.