VICTORY TỔ CHỨC KIỂM TRA SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Để VICsers có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc bảo vệ và duy trì một sức khỏe tốt là vô cùng quan trọng. Đó là lý do trường Mầm non Thực nghiệm Victory luôn quan tâm, chú trọng đến tình hình sức khỏe của từng con học sinh.

Trong tuần qua, trường Mầm non Thực nghiệm Victory đã tổ chức kiểm tra sức khỏe tổng quát cho toàn bộ VICsers. Các bác sĩ đã giúp con kiểm tra cân nặng, chiều cao, khám tai – mũi – họng – mắt, kiểm tra tim – phổi và một số bệnh khác.

Qua hoạt động lần này, nhà trường mong muốn sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với phụ huynh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho VICsers, đặc biệt trong thời điểm giao mùa như hiện nay. Kết quả kiểm tra sức khỏe của con sẽ được cán bộ y tế của bệnh viện và nhà trường ghi chép và theo dõi trong sổ theo dõi sức khỏe học sinh.

Chúc VICsers sẽ luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng Victory trong rất nhiều hoạt động thú vị của năm học mới nhé!