VICTORY ĐẦU TƯ PHÒNG MÁY TÍNH CHUYÊN BIỆT PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ

Trong năm học 2020 – 2021, Thực nghiệm Victory hoàn tất chuyển đổi mô hình thành hệ thống các trường thực nghiệm song ngữ quốc tế. Sẵn sàng cho bước chuyển mình này, Hệ thống tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị học tập theo chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.

Để phục vụ chương trình Song ngữ Mỹ (FLVS và Edmentum) thông qua tài khoản trực tuyến được triển khai bởi đối tác Ivy Global School Academy, Hệ thống đã lắp đặt thêm phòng Tin học chuyên biệt và mua mới 30 máy tính bàn. Cụ thể, các môn học bằng tiếng Anh (Math – Science – Language Arts) sẽ được giảng dạy theo phương pháp Blended – learning. Thầy cô sẽ kết hợp giữa hình thức lớp học truyền thống và nền tảng e-learning.

Các tiết học trên nền tảng trực tuyến không chỉ giúp VICsers tiếp cận với kho tàng kiến thức đa dạng của chương trình học mà còn rèn luyện cho các em phát triển khả năng tự học trong thời đại công nghệ 4.0. Với nguồn tài liệu phong phú trên tài khoản học trực tuyến, các em được chủ động lựa chọn tiết học và môn học yêu thích để phát triển tư duy và khám phá kiến thức.

Ngoài ra, phòng máy tính cũng hỗ trợ giáo viên tối ưu hóa nguồn tài liệu của chương trình tiểu học và trung học Mỹ được cung cấp bởi đối tác. Các thầy cô được cung cấp tài khoản trực tuyến để lựa chọn và thiết kế bài giảng dựa trên năng lực học sinh.

Chúc thầy trò Victory sẽ có những tiết học chất lượng và thú vị tại phòng máy tính hiện đại này!