“VICSERS OF THE MONTH” – NGÔI SAO THÁNG 11 – NHỮNG “ĐẠI SỨ” CỦA YÊU THƯƠNG VÀ CỦA MÀU XANH

  • Nếu ai hỏi ngọn lửa nào ấm áp nhất của tháng 11, chúng tôi tin chắc rằng đó là “ngọn lửa” yêu thương của VICsers gửi tới thầy cô.
  • Nếu ai hỏi màu sắc nào rực rỡ nhất của mùa đông, có đôi chút ngược đời, chúng tôi đề cử sắc xanh mà VICsers “phủ lên” ngôi trường suốt tháng qua.

Tháng 11 – tháng của tri ân những NGƯỜI ĐỒNG HÀNH và DÌU DẮT VICsers trên con đường trưởng thành và khám phá thế giới, các em đã gửi những lời thơ, lời ca và sự tiến bộ mỗi ngày như món quà quý giá nhất tới thầy cô.

Tháng 11 – tháng cổ vũ lối “SỐNG XANH”, VICsers thực hiện hàng loạt dự án bảo vệ môi trường như thu gom pin không chỉ tại nhà mà còn chủ động nhắc nhở mọi người xung quanh, trồng cây xanh, học cách phân loại rác…

Tháng 11 đã kết thúc trọn vẹn nhờ trái tim biết ơn ấm áp và nỗ lực nhỏ từng ngày của VICsers. Thầy cô Victory thật sự rất tự hào khi vinh danh những VICsers luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và tích cực hoạt động.

Tháng 12 ơi, hãy đến và sẵn sáng đón nhận nguồn năng lượng bùng nổ từ VICsers nhé! “Một que diêm nhỏ chỉ cháy lên yếu ớt rồi vụt tắt. Nhiều que diêm cùng chụm đầu bùng cháy, ngọn lửa sẽ tỏa sáng rực rỡ”.