[TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS THỰC NGHIỆM VICTORY] THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Thân gửi các em học sinh Hệ thống giáo dục Thực nghiệm Victory!Thay mặt các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong hệ thống, thầy chúc mừng năm học mới tới tất cả các em học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của Hệ thống.

Các em thân mến! Thầy cô và nhà trường mong chờ ngày tựu trường để gặp lại những khuôn mặt thân thương, rạng rỡ nụ cười của các em. Nhà trường đã vệ sinh, khử khuẩn sân chơi, bếp ăn, phòng học, bàn ghế…đã làm tất cả để các em an toàn ngày tựu trường.Từ cổng trường, các em đã thấy khuôn viên nhà trường nổi bật với hai gam màu trắng và xanh lịch lãm, trẻ trung. Khu vui chơi ngoài sân được bổ sung, nâng cấp. Thư viện rộng lớn, thân thiện, hiện đại chào đón các em ngay sảnh tầng Một. Phòng Tin học với 30 máy tính hiện đại ứng dụng công nghệ học trực tuyến với những chương trình chuẩn quốc tế chờ đón các em.

Trong thời gian các em nghỉ hè, các thầy cô vẫn miệt mài soạn giảng, bồi dưỡng chuyên môn để các bài học dành cho các em đậm đà bản sắc Trải nghiệm và Thực hành. Trong năm học mới, các em sẽ được thoả sức khám phá, khẳng định năng lực bản thân trong các Dự án nghiên cứu, chuyên đề học tập hay các hoạt động ngoại khóa, sự kiện của trường. Chương trình Chất lượng cao và Chương trình Song ngữ Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của các em. Thầy trò chúng ta tự hào vượt qua khó khăn, thử thách của năm học 2019 – 2020.

Chúng ta tự tin bước vào năm học mới với chủ để “SỐNG KHỎE MẠNH” và thầy chọn chữ HEALTH (Sức khỏe) dành tặng cho các em, gia đình và các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, đó là: Happiness (Hạnh phúc), Engagement (Sâu sát), Alliance (Đồng hành), Love (yêu thương), Thought (Tư duy) và Hope (Hi vọng).

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường; xin gửi lời cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã hỗ trợ nhà trường trong việc giáo dục các con; từ việc đồng hành cùng thầy cô giáo và nhà trường, tham gia các sự kiện của trường, giúp xây dựng tính cách, hình thành lối sống tích cực của các con, để Vicsers thấy Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui.

Chúc các em một năm học mới Hạnh phúc và Thành công!