[TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY] THƯ CHÚC MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Kính gửi Quý phụ huynh,

Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Mầm non Thực nghiệm Victory, cô Phương xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý phụ huynh vì đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Victory trong thời gian qua.

Tháng 9 đến là khi thầy cô, phụ huynh và các con đều náo nức đón chờ một mùa tựu trường mới, một năm học mới với những trải nghiệm thú vị. Cô Phương biết đây có thể là lễ khai giảng thứ 2, thứ 3 của nhiều VICsers, nhưng với không ít các con học sinh, đây là lễ khai giảng đầu tiên đầy trang trọng.Đối với các em bé mầm non, có lẽ các con chưa hiểu hết được những tầng ý nghĩa trọng đại của Lễ khai giảng đầu năm học. Thay vào đó, phần nhiều những lo lắng, bồi hồi, xúc động đều đến từ chính người lớn chúng ta. Vì vậy, cô Phương mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả Phụ huynh. Chúng ta hãy cùng cố gắng hết sức biến mỗi ngày đến trường của con đều là ngày hội, là nơi con được thỏa sức vui đùa, khám phá, học hỏi, trải nghiệm và trở thành những VICsers tự tin – tự chủ – tự lập.

Các con học sinh yêu quý!Năm học 2020 – 2021 đã đến “nhà Victory” rồi, chúng mình hãy luôn khỏe mạnh, luôn cố gắng và hãy trở thành những em bé hạnh phúc nhé! Cô Phương chúc các con sẽ có một năm học mới luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và có thật nhiều những kỉ niệm đẹp.Cảm ơn các con đã đến với Victory, đã đồng hành cùng các cô và chia sẻ với các cô những năm tháng đầu đời. Bên cạnh gia đình nhỏ nơi có bố mẹ, ông bà, chúng mình hãy luôn nhớ rằng chúng mình còn có “gia đình lớn”, nơi có các cô và bạn bè nữa nhé. Victory sẽ mãi mãi là gia đình của các con!

Cô Phương yêu các con rất nhiều!